Nền kinh tế ngày càng phát triển, đi kèm với đó là những doanh nghiệp được ra đời với những con số không thể ngờ đến, chúng bao gồm những doanh nghiệp có qui mô lớn, vừa và nhỏ. Theo thống kê của nhiều nước trên thế giới, trong vòng 2 năm đã có 50% số các doanh nghiệp phá sản và đứng trước nguy cơ phá sản.

Chính điều này đã cho thấy được rằng, tiềm năng của thị trường mua bán doanh nghiệp là rất lớn để phát triển. Vì thế businessforsale.vn được cho ra đời –  là một sàn mua bán doanh nghiệp trên thị trường Online.  Chúng tôi tin rằng cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam đang rất mạnh mẽ, nên chắc chắn thị trường mua bán, sáp nhập công ty trong những năm tới sẽ phát triển mạnh.

Sàn giao dịch businessforsale.vn sẽ giúp người bán tìm được nhà đầu tư phù hợp, có thể cùng hợp tác kinh doanh hoặc chuyển nhượng lại. Đối với người mua, họ muốn tìm kiếm cơ hội, thậm chí ở những ngành nghề khác nhau.

Sàn giao dịch này giúp mở ra các cơ hội đầu tư, nhanh chóng mở rộng, tận dụng được nhãn hiệu, con người, hệ thống làm việc của công ty mà họ mua lại với giá cả hợp lý.

Mục tiêu

Mục tiêu đặt ra khi thành lập sàn giao dịch trực tuyến của businessforsale.vn là nơi giao dịch của nhiều thành viên, nhà đầu tư, có Công ty hoặc Dự án đang chào bán và tìm kiếm đối tác đầu tư.  Là nơi giúp cho các Doanh nghiệp, Công ty và Nhà đầu tư tìm được nhau và giao dịch thành công, hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư nhanh chóng tìm ra cơ hội kinh doanh của mình.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một Website đứng đầu trong sàn mua bán doanh nghiệp trong và ngoài nước, trở thành một nơi trao đổi mua bán đáng tin cậy và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty và nhà đầu tư.

Sứ mệnh

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng, nổ lực hết mình trong việc giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhau và trao đổi thành công.

Liên tục phát triển và hoàn thiện từ thực tiễn, nâng cao kiến thức chuyên môn và quy trình thực hiện các giao dịch nhằm đem đến cho khách hàng lợi ích cao nhất.

keyboard_arrow_up
+84888466438