Sàn mua bán doanh nghiệp Việt Nam mới nhất hiện nay

Làn sóng M&A Việt Nam trở nên sôi động trong vòng 5 năm trở lại đây và chưa có dấu hiệu chững lại khi các chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài lần lượt được ban ra. Số lượng doanh nghiệp mới hình thành cũng như phá sản ngày càng nhiều, nhu cầu mua lại sáp nhập ngày một tăng. Sàn mua bán doanh nghiệp Việt Nam ra đời như cầu nối giúp các nhà đầu tư có nhu cầu mua – bán nhanh chóng tìm thấy nhau để ký kết hợp đồng.  

Sàn mua bán doanh nghiệp là gì?

Sàn mua bán doanh nghiệp cũng giống như sàn bất động sản hiện nay, được hiểu như là nơi trung gian kết nối nhà đầu tư mua – chủ doanh nghiệp bán lại với nhau. Tại đó có những quy định riêng cho những người tham gia.

Một sàn mua bán doanh nghiệp uy tín là một sàn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của từng thành viên trong sàn. Chỉ khi sự đồng ý của các thành viên thì sàn mới được phép tiết lộ thông tin. Khi hai bên liên hệ với nhau qua sàn này luôn được đảm bảo quyền lợi mình và đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch.

Tầm quan trọng của sàn mua bán doanh nghiệp

Kinh tế Việt Nam đang ở giai đoạn hội nhập mạnh và sâu vào nền kinh tế quốc tế nên hoạt động M&A trong thời gian tới dự sẽ rất phát triển. Bằng chừng là giai đoạn 2016 – 2018, số thương vụ thâu tóm lẫn nhau giữa các doanh nghiệp với quy mô “khủng”  ngày một tăng. Điều đó đồng nghĩa với việc không ít doanh nghiệp mới hình thành và không thiếu công ty rơi vào tình thế phá sán hay phải bán mình.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các công ty tài chính đầu tư xuất hiện nhưng các công ty đó chỉ tập trung hoạt động trong lĩnh vực mua bán sáp nhập doanh nghiệp, vẫn chưa có nhiều sàn mua bán doanh nghiệp trực tuyến (online) và nếu có thì cũng không tồn tại lâu. Vì thế cho nên nhu cầu tìm kiếm cơ hội kinh doanh của các nhà đầu tư lẫn chủ doanh nghiệp chưa được đáp ứng hết, người mua – kẻ bán vẫn “lạc nhau”, tạo cơ hội cho các trung tâm môi giới không uy tín “hành nghề”.  

M&A được đánh giá là kênh thu vốn đầu tư cũng như tái cơ cấu kinh tế hiệu quả, nhưng nếu thiếu các tổ chức trung gian, quy định cho việc mua, bán, môi giới, định giá doanh nghiệp sẽ không phát huy được hết lợi ích mà hoạt động mua bán sáp nhập này có. Và đó là lý do sàn mua bán doanh nghiệp trực tuyến Việt Nam – businessforsale.vn ra đời

businessforsale.vn – sàn mua bán doanh nghiệp trên thị trường Online nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Mục tiêu businessforsale.vn đặt ra khi thành lập sàn giao dịch trực tuyến chính là được hỗ trợ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, chủ doanh nghiệp nhanh chóng tìm ra cơ hội kinh doanh cũng như khả năng “sống sót” của mình. Đồng thời tìm thấy được các dịch vụ tư vấn về các thủ tục pháp lý, tài chính doanh nghiệp, định giá doanh nghiệp và các dịch vụ khác như tái cấu trúc công ty, xác lập giá trị thương hiệu…

Để hoạt động trên sàn businessforsale.vn, chỉ cần nhà đầu tư đăng ký tài khoản, điền các thông tin liên quan đến bản thân, doanh nghiệp …(yêu cầu thông tin phải chính xác và minh bạch) rồi sử dụng sàn sau khi đã kích hoạt tài khoản. Chỉ mất 60 giây, nhà đầu tư sẽ được tham gia vào một nơi hội tụ nhiều chủ doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư “chất”, quy mô khủng. Từ đó có thể tìm kiếm cơ hội cho mình. Tính đến thời điểm này, businessforsale.vn đang là nơi giao dịch của gần 5.000 thành viên, nhà đầu tư. Có hơn 1000 dự án, công ty đang chào bán và tìm kiếm đối tác đầu tư.

Khi thực hiện mua bán, kêu gọi đầu tư trên sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp Việt businessforsale.vn, thông tin của từng công ty sẽ được đăng trên trang chủ đều được minh bạch và rõ ràng, các nhà đầu tư có thể dễ dàng nhìn thấy, tìm hiểu và nắm bắt được tình hình mà công ty mình đang có kế hoạch mua.

Với nền tảng cơ sở là một sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp, kết nối đầu tư trực tuyến (online), businessforsale.vn cam kết sẽ làm cầu nối bền vừng nhất giúp cho các công ty có thể tìm kiếm các đối tác là các doanh nghiệp trong nước hay ngoài nước, các nguồn đầu tư, nguồn vốn từ nước ngoài một cách nhanh nhất và hiệu quả.

Ngay bây giờ hãy ĐĂNG KÝ thành viên tại businessforsale.vn để được đăng tin mua bán công ty, kêu gọi đầu tư dự án kinh doanh, dự án bất động sản, rao bán cổ phiếu , thuê và cho thuê BĐS, mời đầu tư hay tìm nguồn vốn và được quảng cáo thương hiệu và sản phẩm DN. Đặc biệt, khi là thành viên của businessforsale.vn, quý vị sẽ nhận được Bản tin mua bán doanh nghiệp Việt Nam phát hành hàng tuần qua email tới các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.  

Kết

Với mong muốn trở thành một Website đứng đầu trong sàn mua bán doanh nghiệp trong và ngoài nước, trở thành một nơi trao đổi mua bán đáng tin cậy và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty và nhà đầu tư, businessforsale.vn cam kết đồng hành cùng quý vị trong suốt quá trình mua bán sáp nhập, kết nối đầu tư, giúp nâng cao giá trị thương hiệu & sản phẩm của quý doanh nghiệp./.

Bình luận

Để lại bình luận

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
keyboard_arrow_up
+84888466438